Rò rỉ thông tin về tổ hợp căn hộ “detox” ngay trung tâm Hà Nội

Chung cư feliz homes hoàng mai

Thời gian gần đây, cụm từ “resort living – nghỉ dưỡng tại gia” được sử dụng khá thường xuyên gắn liền với không gian sống ngập tràn thiên nhiên và tiện nghi ở vùng ngoại ô.

Tuy nhiên, vẫn với phong cách đó nhưng ở ngay trung tâm Thủ đô thì mới được thấy lần đầu khi giới bất động sản đang truyền tai nhau thông tin về tổ hợp căn hộ detox, phục hồi năng lượng và trị liệu chuẩn bị mở bán.

Khách hàng chọn nơi ở hay không gian sống

Du lịch nghỉ dưỡng thường gợi nhớ đến hình ảnh bờ biển trải dài thơ mộng, những khoảnh khắc thư thái nằm dài bên hồ bơi tĩnh lặng, dạo bộ giữa những hàng cây hay thảnh thơi spa, mua sắm… Nhưng theo các chuyên gia BĐS, một thế hệ khách hàng hiện nay đang tìm kiếm nhiều hơn thế, họ muốn thường xuyên được hưởng thụ thay vì chỉ vài ngày trong năm. Báo cáo BĐS hạng sang toàn cầu của Manison Global cho biết, hơn 60% người giàu trên thế giới lựa chọn yếu tố riêng tư và thân thiện mới môi trường cũng như sẵn lòng chi trả thêm để được sử dụng các tính năng đó.

Tại Việt Nam, nhiều dự án tập trung ở ngoại thành hoặc các tỉnh vệ tinh của Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… cũng đang áp dụng triệt để phương châm “khách hàng không mua nơi ở, họ mua không gian sống”. Phần lớn các công trình này đều chú trọng vào cây xanh, mặt nước và tiện ích cao cấp đi kèm để làm tăng thêm giá trị bất động sản. Tuy nhiên, khoảng cách giao thông hay những khó khăn khi kết nối với trung tâm thành phố là những vấn đề mà khách hàng phải đánh đổi để có được những điều kiện trên.

Trong khi đó, nhu cầu nâng cấp chất lượng sống của những người đang quen ở nội thành đang ngày một tăng cao, họ không muốn phải dịch chuyển đi xa nhưng vẫn cần được thỏa mãn không gian sống như ở ven đô. Đó là bài toán khó trong bối cảnh quỹ đất để làm được các dự án như vậy đã hết, còn công trình nhỏ thì lại tận dụng tối đa diện tích để xây nhà.

Chính vì vậy, sau khi thông tin tổ hợp căn hộ detox, phục hồi năng lượng và trị liệu Zen Tower thuộc Feliz Homes chuẩn bị mở bán đang được chia sẻ khắp các diễn đàn nhà đất, thị trường BĐS Thủ đô ghi nhận một lượng tìm kiếm lớn về dự án được cho là “hiếm có khó tìm” nhất hiện nay.

“Ngày nào cũng là cuối tuần”

Trải rộng giữa trung tâm 2 phường lớn nhất quận Hoàng Mai là Hoàng Văn Thụ và Mai Động (thuộc quận Hai Bà Trưng cũ), cách hồ Gươm chưa đầy 4,5km, Feliz Homes được hưởng lợi trọn vẹn chủ trương đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng và giao thông theo quy hoạch mở rộng nội đô. Dự án giống như vòng xuyến của khu vực bởi hệ thống giao thông bao quanh cùng các đường xương cá kết nối với các trục đường lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.